Giới Thiệu Công Ty

Công Ty Giải Pháp Quảng Cáo Trực Tuyến Mai Châu

Công Ty Giải Pháp Quảng Cáo Trực Tuyến Mai Châu là Công Ty số 1 về tư vấn giải pháp Marketing Online tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự phát triển của công nghệ là xu hướng tất yếu của nền kinh tế. Tình hình dịch bệnh càng đẩy nhanh sự phát triển đó. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đều có cho mình 1 fanpage facebook, website để hỗ trợ cho việc tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh nhất, đặc biệt là trong giai đoạn này.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về công nghệ cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân như: thiết kế website, quản trị website, quảng cáo google ads, facebook ads... Chúng tôi hỗ trợ trọn gói các giải pháp về marketing online từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của MaichauAds

- Tư vấn lập chiến lược Marketing Doanh nghiệp

- Thiết kế và xây dựng Website

- Cung cấp dịch vụ quảng cáo google ads, facebook ads

- Dịch vụ tên miền, cho thuê hosting

Đối tác của MaichauAds

- Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, vận tải

- Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, cung cấp dịch vụ bất động sản, thi công xây dựng, thiết kế nội thất

- Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, cung cấp mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc sức khỏe

- Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lĩnh vực ẩm thực: Nhà hàng, khách sạn, khu du lịch

- Doanh nghiệp, cá nhân cung cấp dịch vụ giáo dục, ngân hàng, bảo hiểm,…

Hoạt động trong hơn 5 năm về lĩnh vực Marketing, MaichauAds đã định hướng cho mình những phương pháp làm việc hiệu quả nhất. Nhằm tối ưu thời gian, kinh phí, nguồn lực để có hiệu quả công việc tốt nhất. Bởi vậy những khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những kết quả tốt, đúng thời hạn và hiệu quả tối đa.

Có được điều này cũng là do bí quyết sở hữu đội ngũ nhân viên tận tụy, nhanh nhạy, am hiểu công nghệ, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất và hoạch định chiến lược tốt nhất để tư vấn đến khách hàng. Từ đó MaichauAds luôn là địa chỉ hợp tác tin cậy và hiệu quả. Với những dự án cung cấp dịch vụ thiết kế Website, landing page.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng khâu tư vấn, định hướng, giải đáp những thắc mắc liên quan đến website của khách hàng, đảm bảo mang đến sự phục vụ tốt nhất. Mục tiêu của MaichauAds là người bạn, người đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến thành công!

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Giải Pháp Quảng Cáo Trực Tuyến Mai Châu

Hotline: 0947.883.056- 0986.395.468

Địa chỉ: 176 Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An

Công Ty MaiChauAds