Điện Máy Thành Đạt

CTCP TM&CN Thành Đạt

CTCP TM&CN Thành Đạt

 

 
Công ty CP thương mại và công nghiệp Thành Đạt được thành lập tháng 11 năm 2009. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối, lắp đặt vật tư thiết bị Phòng cháy chữa cháy, các sản phẩm máy bơm nước, bơm công nghiệp, thiết bị ngành nước, các sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, máy hàn, các loại thang nhôm của các hãng nổi tiếng, uy tín, chất lượng, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
 
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Thành Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Thành Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thành Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thành Đạt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Để Quý khách nắm bắt được rõ về Thành Đạt, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về công ty của chúng tôi để quý khách tham khảo:
 
– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT
– Mã số thuế:  2901143455
– Trụ sở tại miềnTrung: Tầng 1, chung cư Lũng Lô, đường Hồ Xuân Hương, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An.
– Trụ sở tại miền Bắc: số 34, đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
– Trụ sở tại miền Nam: 91 Lạc Long Quân, P.10 – Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
– Hotline : 0917 614 114

Khách Hàng Khác

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

INOX TIẾN THÀNH

Nước Súc Miệng
Nước Súc Miệng

HKD NHÀ MÁY BTC - VIỆT NAM

Cửa Nhôm Kính Nghệ An
Cửa Nhôm Kính Nghệ An

Cửa Ẩn, Cửa Cánh Kính Adoor

Gọi Ngay cho chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ.

0947.883.056- 0986.395.468